Home » Tin nhanh » Giải trí - Sao » Tú Linh “Chỉ có thể là yêu” bảo vệ nữ chính bị chê diễn dở

Tú Linh “Chỉ có thể là yêu” bảo vệ nữ chính bị chê diễn dở

Cô nàng Tú Linh – Thạch Thu Huyền của “Chỉ có thể là yêu” đã bảo vệ bạn diễn Linh Phương khỏi những nhận xét tiêu cực của cư dân mạng.

Bộ phim Chỉ có thể là yêu sắp kết thúc phát sóng trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là bộ phim đang giành được rất nhiều cảm tình của khán giả thời gian gần đây. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả lại thẳng thắn bày tỏ thái độ chê bai dành cho diễn viên Linh Phương – người thủ vai nữ chính Thảo Nhi trong phim.
Tú Linh "Chỉ có thể là yêu" bảo vệ nữ chính bị chê diễn dở 1
Diễn viên Linh Phương thủ vai Thảo Nhi trong “Chỉ có thể là yêu”

Rất nhiều bình luận về diễn xuất “cứng đơ”, “gượng gạo” của Linh Phương xuất hiện trên các diễn đàn mạng. Thậm chí có người đã bày tỏ rằng không muốn xem tiếp phim chỉ vì diễn xuất của nữ chính. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chúng tôi, nữ diễn viên Thạch Thu Huyền – người thủ vai Tú Linh trong phim đã tỏ ý bảo vệ cho bạn diễn của mình. 
Khi được hỏi rằng liệu Thạch Thu Huyền có biết rằng vai diễn của mình thậm chí còn được yêu mến hơn vai chính không, nữ diễn viên 20 tuổi đã chia sẻ: “Khi “Chỉ có thể là yêu” phát sóng, em cũng hay theo dõi phản ứng của cư dân mạng. Em rất vui vì nhân vật Tú Linh của mình được mọi người yêu mến. Tuy nhiên cá nhân em thì nghĩ rằng nhân vật chính Thảo Nhi là một vai diễn khó. Chị Linh Phương cũng đã làm rất tốt khi thể hiện những cung bậc cảm xúc của Thảo Nhi. Em đã khóc rất nhiều lần khi xem chị ấy diễn, đặc biệt trong tập 26 em hầu như đã khóc suốt. Hơn nữa lần này đóng phim là lần trở lại màn ảnh của chị Phương sau một thời gian khá dài. Em nghĩ rằng những nhận xét không tích cực về chị ấy thật sự không đáng!”.
Tú Linh "Chỉ có thể là yêu" bảo vệ nữ chính bị chê diễn dở 2
Thạch Thu Huyền – thủ vai Tú Linh trong “Chỉ có thể là yêu”
Diễn viên Linh Phương được biết đến với vai diễn Loan “bà già” trong series phim Nhật ký Vàng Anh (phần 1). Sau 7 năm rời xa màn ảnh với vai diễn này, Linh Phương bất ngờ trở lại với vai nữ chính trong Chỉ có thể là yêu. Bên cạnh những nhận xét tiêu cực về nữ chính, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thông cảm dành cho Linh Phương và nhận xét rằng diễn xuất của cô dần tốt lên sau từng tập.
Tú Linh "Chỉ có thể là yêu" bảo vệ nữ chính bị chê diễn dở 3
Diễn viên Linh Phương (thứ 3, từ trái sang) trong bộ tứ “Nhật ký Vàng Anh” phần 1

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top