Home » Công nghệ » Điện thoại » Thông tin chi tiết điện thoại giá rẻ iPhone 5C

Thông tin chi tiết điện thoại giá rẻ iPhone 5C

Apple vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 5C giá rẻ. Điện thoại iPhone 5C này có vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhựa với mặt lưng phẳng và các cạnh máy được bo tròn.

Tiếp điểm giữa mặt lưng và mặt trước của máy là một khối nhựa được vuốt thuôn thay vì vuông góc như iPhone 5 vỏ nhôm trước đây. Nếu như người dùng mong chờ một chiếc iPhone nhiều màu sắc thì 5C đã giải quyết được vấn đề này với tổng cộng 5 màu sắc bao gồm các tông màu phổ biến như xanh, vàng, đen, hồng… Apple còn bán kèm một vỏ cao su mềm để người dùng có thể phối màu cho iPhone 5C.

Hình ảnh iPhone 5C

Tại sự kiện giới thiệu, đại diện Apple có nói họ sử dụng nhựa polycarbonate để chế tạo nên iPhone 5C, tức giống như cách mà Nokia làm điện thoại Lumia hay HTC làm One X. Để tăng thêm tính cứng cáp cho máy, Apple sử dụng khung thép bên trong lớp vỏ nhựa, một cấu trúc mới, vừa đóng vai trò ăng-ten vừa cường lực cho lớp nhựa polycarbonate bên ngoài. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về lớp nhựa trên chiếc iPhone này.

điện thoại iPhone 5C - Đỏ - Đen - Xanh - Vàng - Hồng

iPhone 5C có cấu hình giống với iPhone 5 hiện tại bao gồm chip Apple A6, camera 8MP, camera trước FaceTime HD cho chất lượng tốt hơn, màn hình Retina 4″ và Apple có đề cập pin máy có dung lượng cao hơn tuy con số thực tế thì Apple vẫn giữ kín. Nhiều khả năng iPhone 5C sẽ có thời lượng sử dụng pin lâu hơn iPhone 5. Máy mới còn hỗ trợ nhiều dải băng tần LTE hơn so với bất kỳ smartphone nào khác.

Không có bản 64GB mà iPhone 5C chỉ có bản 16GB và 32GB. Máy sẽ được bán ra với giá lần lượt 99 USD và 199 USD kèm hợp đồng hai năm cho hai phiên bản. Riêng vỏ mềm khách hàng phải mua ngoài với giá 29 USD một chiếc. Giá bán tại Singapore cho iPhone 5C không khóa mạng lần lượt là 668 USD và 780 USD (tham khảo Apple Store Singapore).

Thông số kỹ thuật điện thoại iPhone 5C:

  • Màn hình Retina 4″ 1136 x 640 điểm ảnh, 326ppi
  • Chip Apple A6
  • Camera 8MP f/2.4, quay phim Full-HD
  • Camera trước 1.2MP, quay phim HD
  • Nano-SIM
  • Kết nối Lightning
  • 16GB/32GB
  • Màu: trắng, hồng, vàng, xanh lá, xanh dương

Những hình ảnh iPhone 5C 16GB :

điện thoại iPhone 5C 16GBiPhone 5CiPhone 5CiPhone 5C

Việt trần – Tapchicongnghe.vn

Tag: iPhone 5C, giá iPhone 5c, iphone gia rẻ, điện thoại giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top